Monday, 03/08/2020 - 16:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THẠCH MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ "KỸ NĂNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG ĐỌC SÁCH CHO HỌC SINH"

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lộc Hà, nhằm bồi dưỡng cho GV kỹ năng tổ chức hoạt động đọc sách cho học sinh, tiếp tục phát huy hiệu quả của thư viện thân thiện do dự án CI tài trợ, chiều 26/9/2018, trường TH Thạch Mỹ tổ chức chuyên đề "Kỹ năng tổ chức hoạt động đọc sách cho học sinh" cho toàn thể CBGV. 

Chuyên đề gồm 2 phần: lí thuyết tổng do đ/c Nguyễn Thị Hương Giang trình bày; phần thực hành chia sẻ sách và kể chuyện theo sách do đ/c Lê Thị Diễn và đ/c Lê Thị Vân Anh thực hiện. 
Qua buổi chuyên đề, các đ/c giáo viên đã nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của hoạt động đọc: giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm (tư duy, phán đoán, suy luận, ứng biến....., ), góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; cung cấp cho giáo viên các phương pháp, cách thức tổ chức hoạt động đọc cho học sinh như thế nào để đạt hiệu quả.
Chúng tôi tin tưởng rằng, năm học 2018 - 2019, với sự chỉ đạo sâu sát của PGD&ĐT Lộc Hà, sự vào cuộc của BGH và tập thể CBGV, phong trào hoạt động thư viện của nhà trường sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

 Hương Giang


Tác giả: Hương Giang
Nguồn:ththachmy.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết