Friday, 18/10/2019 - 14:17|

TRƯỜNG TH THỊNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lộc Hà, hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường TH Thịnh Lộc tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2019 -2020. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị, ở huyện có đồng chí Bùi Quang Trung-UVBTV, Phó Chủ tịch Công đoàn huyện Lộc Hà, ở phòng GD&ĐT có thầy giáo Lê Trọng Châu-Phó Trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà, cô giáo Lê Thị Lệ Nhung, thầy giáo Nguyễn Xuân Thái chuyên viên phòng GD&DDT Lộc Hà; ở xã có các đồng chí Lê Doãn Khánh-Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thịnh Lộc, các đồng chí trong thành viên UBND, trưởng các ban, nghành đoàn thể cấp xã, đại diện cấp ủy chi bộ các thôn, cùng đại diện BCH Hội CMHS. Toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức trường TH Thịnh Lộc.

Hội nghị đã đánh giá, biểu dương và ghi nhận những thành tích và kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và góp ý dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã nghe các ý kiến đóng góp thảo luận cho đánh giá và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -- 2020.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị:

Nguồn: ththinhloc.locha.edu.vn