Tuesday, 05/07/2022 - 10:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mỹ Chây tổ chức lễ sơ kết học kì I và trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp xuân Canh Tý

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, sáng thứ Bảy ngày 18/1/2020 trường THCS Mỹ Châu tổ chức sơ kết học kì I và trao quà cho học sinh nghèo đón tết Canh Tý 2020.

Về dự lễ sơ kết học kì I có toàn thể cán bộ giaosn viên, nhân viên và hóc sinh trường THCS Mỹ Châ.

Trong lễ sơ kết học kì I, thầy giáo Ngô Minh Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các hoạt động và tuyên dương nhưng kết quả nổi bật của cá nhân và tập thể trong học kì I của năm học 2019-2020.

Trong học kì I vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, tiêu biểu là đội tuyển 8 môn văn hóa khối 9 dành thứ nhất trong kì thi học sinh giỏi huyện, trong đó có các bộ môn Toán do thầy giáo Lê Văn Huỳnh giảng dạy, đội tuyển môn Ngữ Văn do cô giáo Nguyễn Thị Bích Hồng giảng dạy, đội tuyển Tiếng Anh do cô giáo Lê Thị Hằng Nga giảng dạy, đội tuyển môn Sinh học do cô giáo Nguyễn Thị Lương giảng dạy đều có 100% học sinh đậu và đều đứng thứ nhất trong toàn huyện. Đội tuyển học sinh giỏi tỉnh có 11 em đậu. trong đó có những em đậu giải cao như em Trần Tuấn Hoàng giải nhất môn Toán, em Quách Thị Hoài Thương giải nhì môn Toán, em Phan Hoàng Anh giải nhì môn Vật Lí...

Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm trong học kì I cũng được đánh giá cao. Câu lạc bộ Toán học tuổi thơ, câu lạc bộ tiếng Anh trong nhà trường được phát huy hiệu quả. Đoàn đội đã phối hợp tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ quyên góp tiền cho học sinh nghèo đón tết.

Cũng trong lễ sơ kết học kì I, Nhà trường đã trao 48 suất quà cho học sinh nghèo tổng giá trị 19,5 triệu đồng. Số tiền được quyên góp từ cán bộ giáo viên, học sinh và học sinh cũ của trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ sơ kết học kì I và lễ trao quà cho học sinh nghèo.

Trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I

Trao thưởng cho học sinh đạt giải nhất, giải nhì tỉnh

Trao thưởng cho học sinh giỏi tỉnh

Trao thưởng cho học sinh đạt giải nhất, giải nhì huyện đợt 2

Trao quà cho học sinh nghèo ăn tết

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn:thcsmychau.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết