Tuesday, 28/09/2021 - 02:11|
Lộc Hà: Chuyên môn và Công đoàn các trường học chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Dưới cái nắng chói chang như thiêu, như đốt những ngày tháng sáu mùa hạ, đến với huyện ven biển Lộc Hà, không khó để chúng ta cảm nhận được những tình cảm rất đáng trân quý của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học với lòng nhiệt huyết, xung kích tham gia các hoạt động thiết thực, cụ ...
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn của học sinh huyện Lộc Hà

Trong xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy, lòng tốt bị “đánh cắp”, thì hành động “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất” của các em học sinh trên địa bàn huyện Lộc Hà trong thời gian qua là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa trong cuộc sống cần được nêu gương, nhân rộng.