Saturday, 20/04/2024 - 19:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH

Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD sinh hoạt tổ chuyên môn.

Chiều ngày 04/12/2018, tổ Văn - Sử - Địa - GDCD  tổ chức chuyên đề với nội dung "Phương pháp dạy học phần địa lý kinh tế lớp 9 qua Atlat  địa lý Việt Nam" do cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung trình bày.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đang chia sẽ cách sử dụng Át lat Địa lý Việt Nam

Về dự buổi sinh hoạt có  thầy giáo Bùi Trọng Tạo- phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong tổ Văn - Sử - Địa - GDCD. Với sự chuẩn bị chu đáo, cách trình bày súc tích, dễ hiểu, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong cách dạy học cũng như bồi dưỡng HSG môn Địalý qua việc đưa ra "Phương pháp dạy học phần Địa lý kinh tế lớp 9 qua Atlat  Địa lý Việt Nam" nhằm tạo ra hứng thú học tập cho học sinh và rèn cho các em những kĩ năng cần thiết nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Địa lý trong nhà trường.

Các ý kiến đồng tình thống nhất cao với nội dung của chuyên đề và sẽ ứng dụng phương pháp dạy học đó vào những tiết học cụ thể của môn Địa lý.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Lê Thị Ánh Tuyết - Tổ trưởng tổ Văn - Sử - Địa - GDCD