Monday, 08/03/2021 - 16:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Bình An Thịnh tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo đầu học kỳ II

Chiều ngày 25 tháng 1 năm 2021, Trường THCS Bình An Thịnh tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo mang tên: "Hội thi Rung chuông vàng" co học sinh khối 8,9.

 

Được sự cho phép của Phòng GD-ĐT Lộc Hà, BGH nhà trường cùng tổ chuyên môn Toán-Lý-Tin, Chi đoàn nhà trường phối hợp tổ chức "Hội thi Rung chuông vàng" cho học sinh khối 8,9.

Về với Hội thi, nhà trường hân hạnh được đón tiếp sự có mặt củaThầy giáo Phan Thanh Dân-Trưởng Phòng GD-ĐT, Thầy giáo Ngô Đức Việt-Phó phòng và Thầy Lê Khắc Yên. Chương trình Hội thi gồm 3 phần: Văn nghệ chào mừng-Trải nghiệm các câu hỏi thi dành cho các thí sinh-phần thi dành cho khán giả. Trong phần thi chính, ban tổ chức đã tổ chức hai chặng thi. Chặng một từ câu hỏi thứ nhất đến câu hỏi thứ 15, chặng hai là từ câu hỏi 16 đến 20. Nội dung câu hỏi trong chương trình chủ yếu tập trung vào kiến thức Toán học và một số câu hỏi hiểu biết chung. Với phong cách dẫn chương trình của BTV Vương Quý: sôi nổi, trẻ trung, lôi cuốn Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. hội thi đã một lần nữa tạo cho các em tâm thế bình tĩnh tự tin, giúp bổ trợ thêm những bài học về kiến thức trong chương trình các em đang học. kết thúc hội thi có 02 thí sinh đi đến chặng đường cuối cùng câu hỏi thứ 20 là em Cù Đức Dũng lớp 9D và em Phan Tiến Nghĩa Lớp 8A, cuối cùng người dẫn chương trình phải dùng đến câu hỏi phụ để tìm ra người chiến thắng. Với phong cáh chơi tự tin, bình tĩnh cuối cùng em Cù Đức Dũng lớp 9D đã dành chiến thắng-Rung chuông trong niềm hân hoan của cá nhân và các em học sinh, thầy cô giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết