Tuesday, 28/09/2021 - 02:53|

TRƯỜNG TH TÂN CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19

nh widgetnh widget

Trước tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp. Theo lời kêu gọi của UBMTTQ, cùng các bạn ngành. Với ý thức trách nhiệm của CBGV, NV, Công đoàn nhà trường. Với tinh thần tương thân, tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Để cùng đồng hành với tuyến đầu chống dịch và chia sẽ khó khăn với bà con vùng bị cách ly. Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid. Trường TH Tân Lộc đã tích cựa góp phần vào công tác phòng chống dịch. Ngoài việc ủng hộ mỗi CBGV 1 ngày lương, thì Nhà trường, Công đoàn cùng với cán bộ giáo viên trong trường đã ủng hộ vào tuyến đầu chống dịch và khu cách ly một số nhu yếu phẩm, cụ thể: 220 mũ chống giọt bắn, 25 suất cơm, 120kg gạo, 12 thùng sữa, 20 thùng mì tôm.  Mặc dù không nhiều nhưng  tất cả những cử chỉ cao đẹp đó phần nào ủng hộ tinh thần cùng chung tay với huyện nhà đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Tươi
Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link