Tuesday, 05/07/2022 - 10:59|

TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH, CHUNG TAY ỦNG HỘ PHONG TRÀO CHỐNG COVI 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và UBMT Tổ quốc huyện Lộc Hà về việc chung tay đẩy lùi dịch Covid 19. Trong thời gian qua, trường THCS Bình An Thịnh đã tuyên tuyền 100% cán bộ, giáo viên ủng hộ mỗi người 1 ngày lương cho công tác phòng dịch.

Ngoài ra, nhà trường và Công đoàn đã thực hiện tốt công tác thiện nguyện, quyên góp ủng hộ các điểm cách li trên địa bàn các xã với 6.500.000đ tiền mặt, 200kg gạo và 50 khẩu trang diệt khuẩn. Bên cạnh đó cán bộ, giáo viên của trường còn tham gia nấu hàng trăm suất ăn gửi các bà con đang ở các điểm cách ly.

Đây là việc làm được ngành đánh giá cao và có sức lan tỏa sâu rộng trong các nhà trường trên địa bàn toàn huyện.

Cũng từ phong trào này, thời gian qua các trường THCS Mỹ Châu; THCS Tân Vịnh; THCS Thụ Hậu; THCS Thạch Kim đã quyên góp ủng hộ và tặng các suất ăn cho các điểm cách ly trên địa bàn toàn huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Lê Khắc Yên