Sunday, 29/05/2022 - 03:00|

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC

Trao quà cho học sinh khó khăn dịp 18/11/2021

Ngày hội đại đoàn kết dân tộc đã tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thông qua ngày hội, các nét văn hóa đặc sắc của các tầng lớp dân cư sẽ được bảo tồn và phát huy.. Tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Từ đó góp phần thực hiện tốt các phong trào " Xây dựng gia đình văn hóa", " Xây dựng văn hóa ở khu dân cư",...

Phát huy truyền thống đó, Dịp kỉ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam năm nay, trường THCS Thạch Kim đã kết nối với một mạnh thường quân trao 11 suất quà cho 11 HS có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 10 suất, mỗi suất 500.000đ và 1 suất trị giá 1.100.000đ.

Thầy Trần Thanh Hải, cô Lê thị Kim Oanh và cô Nguyễn Thị Thân trao 10 suất quà cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn
Cô Lê Thị Kim Oanh và cô Nguyễn Thị Thân trao quà cho em Lê Văn Hoàn tại nhà riêng của HS

Thông qua hoạt động này, nhà trường mong muốn sẽ tạo động lực tinh thần cho các em học tập tốt hơn./.

Tác giả: Trần Thanh Hải
Nguồn:thcsthachkim.locha.edu.vn Copy link