Saturday, 17/11/2018 - 03:55|

TRƯỜNG THCS THỤ HẬU HỌC TẬP NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIN HỌC

Nhằm nâng cao trình độ  tin học, chiều 28 tháng 10 năm 2018, trường THCS Thụ Hậu phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở Thông tin và truyền thông tổ chức buổi tập huấn tin học cơ bản cho cán bộ giáo viên.

Tham gia buổi tập huấn có 47 cán bộ giáo viên. Giảng viên là các thầy giáo Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Sở Thông tin và truyền thông giảng dạy. Qua buổi tập huấn, các học viên đã được học tập kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành về tạo lập, soạn thảo văn bản, kỹ năng tính toán trên Exel, trình năng tạo lập trình chiếu trên Power Point. Dự kiến lớp học sẽ tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học cơ bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại Hội đồng thi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Sở Thông tin và truyền thông Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh: