Tuesday, 21/05/2019 - 16:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỘ ĐỘ, LỘC HÀ, HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

  Căn cứ vào kế hoạch của Hội đồng huyện Lộc Hà, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Được nhất trí của Hội đồng Đội huyện, Hội đồng đồng Đội xã Hộ Độ, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 05/10/ 2018, Trường Tiểu học Hộ Độ - Lộc Hà tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

       Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Khắc Qúy - Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn cùng các đồng chí trong Hội đồng đội huyện, Cô giáo Trần Thị Thuận chuyên viên phòng GD&ĐT Lộc Hà, đồng chí Trương Khắc Thảo phó bí thư Đảng bộ xã Hộ Độ cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của địa phương; Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các bạn Đội viên - Sao Nhi đồng trong toàn Liên đội

          Đại hội đã được sống lại những giây phút hào hùng, được chứng kiến hình ảnh các anh hùng nhỏ tuổi như Kim Đồng, Chị Võ Thị Sáu và anh Nguyễn Bá Ngọc qua mà truyền thống “ Đội ta lớn lên cùng Đất nước”. Đại hội được nghe màn báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019 dưới hình thức hát múa dân ca Ví giặm Nghệ Tĩnh. Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận của các Chị đội qua các tiểu phẩm An toàn giao thông, Phòng chống tai nạn đuối nước dưới hình thức sân khấu hóa nhằm gửi tới các bạn Đội viên- Sao nhi đồng ý thức chấp hành luật lệ An toàn giao thông, biết cách phòng, chống tai nạn đuối nước. Đại hội đã bầu ra 20 bạn Đôi viên xuất sắc vào Ban chi huy Liên đội năm học 2018- 2019.

          Đại hội kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng đại biểu về tham dự và các bạn Đội viên- Sao nhi đồng trong Liên đội.

         Một số hình ảnh trong Đại hội:

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hương Liên
Nguồn: th-hodo-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết