Friday, 19/04/2019 - 11:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Hộ Đô Tổ chức chuyên đề chào mừng ngày Phụ nưc Việt Nam (20/10)

 Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học, năm học này GV vẫn tiếp tục vận dụng những thành tố tích cực của Mô hình trường học mới, cũng như các mô hình dạy học tiên tiến khác vào dạy học.

 Thực hiện kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 10/10/2018, tại lớp học , Tổ 4-5 trường Tiểu học Hộ Độ tổ chức dạy thể nghiệm tiết Tập đọc: Bài "Tác phẩm của Si-le và tên phát xít". Ngay từ khi bắt đầu tiết học các em đã rất vui vẻ, hứng thú với trò chơi khởi đông "Alibaba" 

          Giờ học được thảo luận sôi nổi, việc học nhóm diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực tham gia xây dựng bài, các nhóm trưởng phát huy tối đa vai trò của mình, các thành viên trong nhóm hăng say phát biểu, đưa ra nhiều ý kiến hay.Qua tiết học, tất cả HS đều được hoạt động, biết tự đánh giá mình, tham gia đánh giá bạn.Trong tiết học GV và HS phối hợp nhịp nhàng với nhau qua các hoạt động với nhiều hình thức và phương pháp dạy học đan xen, mang lại hiệu quả tiết dạy cao.Những thành tố tích cực của mô hình trường học mớ đã đươc áp dụng phù hợp, hiệu quả. GV đã khơi gợi, tổ chức cho các em học tập, phát huy hết khả năng và năng lực của cácmình. 

          Sau tiết dự giờ toàn bộ giáo viên tham gia thảo luận, góp ý sôi nổi, tìm ra những giải pháp hay tích cực để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

 


Tác giả: Hồ Văn Hải
Nguồn: th-hodo-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết