Saturday, 17/11/2018 - 04:06|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BẰNG, TIỂU HỌC THẠCH KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG KỸ NĂNG MỀM CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 25/10/2018, trường Tiểu học Thạch Bằng và trường Tiểu học Thạch Kim đã tổ chức thành công buổitập huấn nâng năng lực dạy học theo định hướng kỹ năng mềm cho cán bộ, giáo viên.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, nhằm từng bước tiếp cận với Chương trình giáo dục phổ thông mới, ngày 25/10/2018, trường Tiểu học Thạch Bằng và trường Tiểu học Thạch Kim đã tổ chức tập huấn nâng năng lực dạy học theo định hướng kỹ năng mềm cho cán bộ, giáo viên.

(Cô Dương Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Bằng - khai mạc buổi tập huấn)

( ThS Nguyễn Thị Hương Giang, giảng viên trường Đại học Hà Tĩnh, lên lớp trong buổi tập huấn)

(Cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thạch Bằng và trường Tiểu học Thạch Kim tham gia tập huấn)

Lên lớp trong buổi tập huấn là ThS Nguyễn Thị Hương Giang, giảng viên trường Đại học Hà Tĩnh, thành viên Công ty TNHH MTV Phát triển khoa học công nghệ cao MQA. Thông qua buổi tập huấn, gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường được trang bị kiến thức, kỹ năng về dạy kỹ năng sống và trải nghiệm sáng tạo. Buổi tập huấn không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức mà học viên được hướng dẫn, thực hành các kỹ năng mềm và tham gia các trò chơi, các hoạt động tập thể lý thú, vui nhộn.

Một số trò chơi và hoạt động tập thể vui nhộn:

(Giờ giải lao)

Với khả năng truyền giảng lôi cuốn, nhiệt huyết của giảng viên, sự tập trung, hợp tác của học viên, buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp. Hy vọng buổi tập huấn sẽ có sức lan tỏa, giúp cán bộ, giáo viên hai đơn vị đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng kỹ năng mềm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Võ Thế Lâm