Saturday, 20/04/2024 - 08:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH

Áo ấm mùa đông tại trường mầm non Thạch Mỹ

Trong những ngày gió mùa Đông Bắc tràn về, hình ảnh các cháu nhỏ với đôi vai gầy mặc một chiếc áo mỏng manh trên đường đi học có lẽ là hình ảnh quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người. Cũng có con đang theo học tại trường mầm non Thạch Mỹ, cảm nhận và thấu hiểu những thiếu thốn của các cháu nhỏ trong mùa đông giá rét. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2017 công đoàn trường mầm non Thạch Mỹ đã tổ chức phát áo ấm cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là món quà do Anh Phan Trọng Hùng Tú ở thôn Đại Yên, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà đã quyên góp, ủng hộ cho các cháu. Với hy vọng, sẽ là món quà thiết thực góp phần giúp các cháu cảm nhận được chút hơi ấm tình người sẽ xua tan giá lạnh và mang đến một mùa đông ấm áp hơn.
Đây là món quà tuy có giá trị nhỏ bé về mặt vật chất nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm mà anh muốn gửi gắm đến con em  xã nhà.

Tác giả: Nguyễn Minh Thư
Nguồn:mnthachmy.locha.edu.vn Copy link