cho $result;}} ?> Hiến máu nhân đạo đợt 1 - Năm 2018
Wednesday, 20/02/2019 - 21:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hiến máu nhân đạo đợt 1 - Năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban vận động Hiến máu Tình nguyện huyện. Chương trình phối hợp hoạt động của Huyện đoàn và các tổ chức đoàn thể, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh phối hợp xây dựng Kế hoạch tổ chức Hiến máu Tình nguyện đợt 1 - năm 2018.
Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, hai đồng chí Phan Thị Loan và Lê Thị Vân đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Mầm non Thạch Mỹ đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao cả này. Đây là tấm lòng của các đoàn viên dành cho những người đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

 
  2 đồng chí Phan Thị Loan và Lê Thị Vân hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo

Có thể nói trong nhiều năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội tổ chức thường xuyên của huyện Lộc Hà là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc và được cán bộ, đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng. Từ ý nghĩa sâu sắc của phong trào hiến máu tình nguyện - một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng là truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người dân Việt Nam, ngày hội hiến máu tình nguyện đã góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, động viên tinh thần tự nguyện của các đoàn viên thanh niên trong phong trào hiến máu nhân đạo, rèn luyện ý thức “Mình vì mọi người - Mọi người vì mình”.

Tác giả: Nguyễn Minh Thư
Nguồn: mnthachmy.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết