Sunday, 29/05/2022 - 02:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Một trong những nội dung quan trọng trong việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ sẵn sàng lên lớp 1 đó là hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học năm học 2021-2022

Giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non sang tiểu học là một trong những bước chuyển lớn đối với trẻ . Từ môi trường quen được chăm sóc, vui chơi chuyển sang một môi trường với hoạt động học tập là chính, ngồi một chỗ viết bài, làm bài tập với thời gian dài... Nhiều trẻ sẽ rất bỡ ngỡ và gặp không ít khó khăn khi mới vào lớp 1. Một trong những nội dung quan trọng trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học đó là việc làm quen với trường, lớp, môi trường học tập ở trường tiểu học.

Sáng ngày 09/05/2022 trường Mầm Non Thạch Mỹ đã phối hợp với trường Tiểu Học Thạch Mỹ tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học. Đây là một hoạt động trải nghiệm trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

Buổi tham quan đã thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình của BGH, các thầy cô giáo và các anh chị trường tiểu học. Buổi trải nghiệm đã mang lại cho trẻ sự hào hứng, phấn khởi với những điều mới lạ, thú vị tại ngôi trường mới này. Xin chân thành cảm ơn BGH, các thầy cô giáo và các anh chị trường tiểu học. Chúc các con thật nhiều sức khỏe,mạnh dạn, tự tin để sẵn sàng lên một ngôi trường mới nhé!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan trải nghiệm :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Huyền Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết