Wednesday, 20/02/2019 - 20:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Thạch Mỹ tổng kết năm học 2017 - 2018

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Một năm học qua đi với nhiều hoạt động sôi nổi của cô và trò trường Mầm non Thạch Mỹ. Hè đến cũng là lúc các cháu lớp 5 tuổi tạm biệt các cô giáo ở trường Mầm non để chuẩn bị bước vào môi trường mới – trường Tiểu học. Chiều nay 24/5/2018 nhà trường đã tổ chức lễ ra trường cho 110 trẻ khối 5 tuổi
Chia tay cô và các bạn, các cháu với những tình cảm, những nhớ thương về những kỉ niệm đẹp và những điều hay lẽ phải mà các cháu được học, được vui chơi cùng các bạn sẽ là hành trang cho các cháu tự tin để sẵn sàng học tập tốt ở các cấp học tiếp theo.
Buổi lễ diễn ra xúc động với sự tham dự của các bậc phụ huynh. Nhìn các cháu thật xinh đẹp trong trang phục ra trường, các cô cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã được chăm lo và chứng kiến các cháu lớn lên mỗi ngày. Chúc các cháu luôn vui vẻ, hồn nhiên và đạt được nhiều thành tích tốt khi vào trường tiểu học.
Nhà trường cũng đã tổ chức ngày hội tổng kết – phát thưởng cho các cháu. Ngày hội vui mừng chào đón các vị lãnh đạo địa phương:
Đ/c Lê Tiến Lương – Phó Bí thư Đảng ủy
Đ/c Trần Văn ThânChủ tịch hội nông dân. Cùng với các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và rất đông đảo phụ huynh các lớp.
Ngày hội bắt đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động của các lớp, tiếp đến là phn phát biểu cảm nghĩ của cô Phan Thị Bảo – Hiệu trưởng nhà trường. Và được lắng nghe ý kiến phát biểu đại diện của lãnh đạo địa phương, ý kiến phát biểu của đại diện hội cha mẹ học sinh.

Ngày hội đã kết thúc một năm học với những kết quả đáng mừng, đánh dấu sự nổ lực không ngừng của cô và trò trường Mầm non Thạch Mỹ. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương , phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà và xin gửi đến tất cả các bậc phụ huynh – những người luôn đồng hành, hỗ trợ cùng với nhà trường trong công tác chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ những lời chúc mạnh khỏe, thành đạt. Chúc các cháu có một mùa hè tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ RA TRƯỜNG

 


Nguồn: mnthachmy.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết