Wednesday, 20/02/2019 - 20:19|

MN Thạch Mỹ: Tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

Tổ chức các hoạt động cho trẻ trải nghiệm, khám phá là một trong những hoạt động bổ ích và lý thú. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, chiều nay, 24/1/2019 trường Mầm non Thạch Mỹ tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ tham gia tiệc buffet (món ăn tự chọn). Hoạt động trải nghiệm tiệc buffet này giúp trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn, thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn. Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang dến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn, trẻ được xem các loại thực phẩm cũng như các món ăn mà mình thích. Thông qua hoạt động này, công đoàn trường cũng đã trao tặng 26 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết, phần quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào động viên tinh thần các cháu cố gắng vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 210 ngàn đồng, riêng cháu Nguyễn Trọng Phước thôn Hà Ân mắc căn bệnh hiểm nghèo, nhà trường trao tặng suất quà trị giá 1100 nghìn đồng. Để có được những món quà động viên các cháu là nhờ sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cá nhân: Anh Quách Hữu Dũng thôn Tân Phú, anh Phan Bá Hoàng thôn Tây Giang, anh Lê Tiến Luận Thành phố Hà Tĩnh, anh Lê Đình Huy thôn Tân Phú sống ở Cần Thơ, Công Ty Hà Mỹ Hưng thôn Hà Ân, Quỹ tín dụng nhân dân xã, ông Lê Tiến Dũng thôn Hà Ân, BCH hội phụ huynh nhà trường, ông Lê Tiến Dần thôn Liên Giang. Thay mặt BGH nhà trường cảm ơn các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh đã tạo nên sự thành công của buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa cho trẻ.

Xin trân trọng cảm ơn

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm