Friday, 18/10/2019 - 13:43|

MN Thạch Mỹ: Tổ chức thành công hội nghị CB,CC,VC năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, Thực hiện đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghị CC - VC năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà. Chiều nay, 26 tháng 9 năm 2019 được sự cho phép của chính quyền địa phương, trường Mầm non Thạch Mỹ long trọng tổ chức hội nghị CB, CC,VC năm học 2019 – 2020. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có Thầy giáo Phan Thanh Dân - HUV trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Nguyễn Thị Thủy Liên Đoàn LĐ Huyện,cô giáo Lê Thị Duân chuyên viên phụ trách bậc học,Các đ/c trong TT Đảng Uỷ, HĐND, UBND  cùng các ban ngành đoàn thể, các đ/c đại diện Trường tiểu học, Trạm y tế, Quy tín dụng ND xã, Đại diện BCH hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe Bà: Phan Thị Bảo Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 và tiếp thu ý kiến, đề xuất của CC-VC.

-  Phan Thị Quỳnh Trang - Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và kế hoạch hoạt động trong năm học 2019-2020.

- Lê Thị Oánh Chủ tịch công đoàn thông qua nội dung quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ...

Sau khi đã được nghe các báo và phương hướng của năm học tiến hành thảo luận về những báo cáo trên.

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020 trường MN Thạch Mỹ đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí CB, CC,VC trong hội nghị đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 đã đưa ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

MN Thạch Mỹ: Tổ chức hội nghị CB, CC, VC 2019 - 2020