Saturday, 17/11/2018 - 02:45|

Trường MN Thạch Bằng với công tác bán trú cho trẻ đầu năm học: 2018 - 2019

Công tác bán trú là  một hoạt động rất cần thiết trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường MN, nó quyết định cho chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ đối với ngành học Mầm non. Vì vậy ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã có kế hoạch cụ thể để tiến hành cho công tác bán trú một cách chủ động và đạt kết quả cao. Đặc biệt hằng tuần BGH đã xây dựng một thực đơn đảm bảo theo mùa, phù hợp với độ tuổi và điều kiện thực tế của địa phương.

THỰC ĐƠN THÁNG 10

Tuần  (Từ ngày 15 – 19/10)

Thứ 2

- Thịt bò+ Cà rổt