Tuesday, 21/05/2019 - 16:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường MN Thạch Mỹ: Thi đua, sáng tạo làm đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo và đồ chơi là phương tiện giáo dục hữu hiệu nhất để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu một cách hiệu quả nhất. Từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa hay những nguyên vật liệu phế thải với những bàn tay khéo léo các cô giáo có thể biến chúng thành những đồ dùng, đồ chơi đẹp, rất ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà không cần phải tốn kém nhiều. Đây cũng là một giải pháp tích cực trong việc làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ. Trong các hoạt động học hoặc hoạt động chơi của trẻ, trẻ hứng thú khi được khám phá, tìm hiểu và sử dụng những đồ chơi đó. Điều đó góp phần vào thành công trong mỗi tiết học.

Hoà chung vào không khí tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 toàn thể giáo viên trường Mầm non Thạch Mỹ đã lập nhiều thành tích để chào mừng ngày hội trọng đại. Và một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm đó là chấm đồ dùng đồ chơi. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018 trường  Mầm non Thạch Mỹ tổ chức hội thi chấm đồ dùng đồ chơi.

Qua đợt làm đồ dùng đồ chơi nhiều giáo viên đã tâm huyết và làm những đồ dùng có giá trị trong công tác dạy học cũng như trong công tác tuyên truyền. Đây là một việc làm hết sức thiết thực nhằm đổi mới công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Hình ảnh đồ dùng, đồ chơi được bàn tay khéo léo được các cô sáng tạo

 

 


Tác giả: Nguyễn Minh Thư
Nguồn: mnthachmy.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết