Saturday, 17/11/2018 - 02:52|

Trường MN Thạch Mỹ: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Trường Mầm non Thạch Mỹ phát động phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học. Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ có những trải nghiệm, khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày. Xây dựng đội ngũ nhà giáo vững về chuyên môn, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Một số giờ dạy của giáo viên

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 201/11

Tác giả: Nguyễn Minh Thư